Tìm hiểu về các loại chăn trần bông mùa hè tại Elambo

Đóng góp bởi: technicalseo 342 lượt xem Đăng ngày 27/09/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Chăn trần bông với đặc điểm mỏng nhẹ hơn chăn bông thông thường là lựa chọn lý tưởng để giữ ấm cơ thể trong những ngày giao mùa. Đặc biệt khi thời tiết dần chuyển lạnh từ mùa hè sang thu và từ mùa xuân sang hè hoặc thậm chí trong mùa đông. Bài viết sau của Elambo sẽ giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo chăn hè trần bông và giá của các loại chăn này.

Cấu tạo chăn trần bông 

Có ba loại chăn trần bông chính: Chăn bốn mùa, chăn trần bông mùa hè thu và chăn trần bông.

1. Chăn bốn mùa

Đây là loại chăn bên trong có chần thêm một lớp bông mỏng, bao gồm tổng cộng 4 lớp.

  • Hai lớp ngoài cùng (lớp trên và lớp dưới), tạo nên màu sắc cho sản phẩm, trong khi lớp bông mỏng được đặt giữa lớp vải TC màu trắng và phần bề mặt có trang trí hoa văn.
  • Có thể sử dụng quanh năm. Trong những ngày đông giá rét, bạn có thể thêm ruột vào chăn để giữ ấm. Khi thời tiết ấm áp hơn, chỉ cần tháo ruột ra và sử dụng như chăn hè thu.

chăn trần bông

 

2. Chăn trần bông mùa hè thu

Chăn trần bông mùa hè thu còn được biết đến với tên gọi chăn xuân thu, sở hữu lớp bông mỏng được chần thêm độc đáo.

  • Gồm 3 lớp: 2 lớp vải trên và dưới có cùng chất liệu và màu sắc với bộ ga gối, tạo nên sự thống nhất trong thiết kế. Lớp bông mỏng ở giữa giúp tăng độ ấm áp nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng.
  • Chăn được chần thêm họa tiết nổi bật, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho sản phẩm. Chăn hè thu rất thích hợp để sử dụng trong 3 mùa: xuân, hạ và thu, tạo cảm giác thoải mái và ấm áp cho giấc ngủ của bạn.

chăn trần bông mùa hè

3. Chăn trần bông mùa đông

Chăn trần bông mùa đông bao gồm vỏ và ruột, là sản phẩm tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu, giúp giảm giá thành đến mức tối thiểu.

  • Chăn trần bông này gồm 3 lớp: hai lớp vỏ bọc có thể làm từ 100% cotton, sử dụng vải từ các mẫu chăn ga gối tồn kho hoặc từ loại vải Polyester. Lớp giữa là lớp bông dày, mang lại cảm giác ấm áp trong mùa đông.
  • Sản phẩm này phù hợp cho mùa đông. Mặc dù có ưu điểm là giá rẻ nhưng khi cần vệ sinh, việc phải giặt cả ruột chăn có thể gây ra khó khăn và tốn thời gian so với loại chăn có thể tách rời vỏ và ruột.

chăn trần bông

Giá bán của mỗi loại chăn trần bông

Giá của chăn trần bông Elambo không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điển hình như mỗi mẫu có thiết kế và chất liệu khác nhau thì giá cả cũng sẽ chênh lệch.

  • Chăn trần bông dành cho mùa đông: có giá từ 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng, tùy thuộc vào loại chất liệu của hai lớp bên ngoài, cotton hoặc vải poly. Tuy nhiên, loại chăn này ít được sản xuất do nhu cầu sử dụng của khách hàng không cao.
  • Chăn hè thu và chăn bốn mùa: Giá của 2 loại chăn này dao động từ 2.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng, tùy thuộc vào mẫu sản phẩm.
Tên sản phẩm Kích thước Giá
Chăn hè ELAMBO Modal & Cotton H499 200×220 2.565.000 đồng
Chăn bốn mùa ELAMBO Silk & Cotton H496 200×220 2.235.000 đồng
Chăn bốn mùa ELAMBO Silk & Cotton M154 200×220 2.235.000 đồng

Bài viết trên đây của Elambo đã cung cấp cho bạn đọc thông tin về các loại chăn trần bông cũng như giá cả của những loại này. Nếu có nhu cầu mua chăn trần bông đặc biệt là chăn bốn mùa và chăn hè trần bông thì hãy liên hệ với Elambo qua website elambo.com hoặc hotline 1900.8866.43 để được đội ngũ chúng tôi tư vấn nhanh chóng nhất.

Elambo – Nơi cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm, vỏ gối, vỏ chăn, ruột gối, ruột chăn uy tín, chất lượng & giá tốt nhất thị trường. Hãy ghé thăm để trải nghiệm dịch vụ mua sắm tiện lợi và an toàn nhất tại hệ thống Showroom Elambo gần nhất: https://elambo.vn/he-thong-showroom/

.
.
.
.